0904 374 978

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2

Nui Hong 24

Vừa qua, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/2000 theo Quyết định số 2607/QĐ-UBND ngày 03/10/2016 cho phép Chủ đầu tư hạ tầng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên được mở rộng thêm 346 ha đất nối liền với Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở rộng tại ngã ba Hội Nghĩa và phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước có ý định mong muốn dừng chân tại Tân Uyên để đầu tư sản xuất kinh doanh và thành công.

Với vị trí địa lý thuận lợi đã tạo cho Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên có sức hút lớn, vì từ đây các nhà đầu tư có thể dể dàng kết nối đi đến các trung tâm đô thị hành chính lớn và khu vui chơi giải trí trong khu vực phía nam Việt Nam như: thành phố mới Bình Dương (8km), thành phố Hồ Chí Minh (36km), thành phố Biên Hòa (20 km), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (36km), sân bay quốc tế Long Thành (55km), cảng biển quốc tế Sài Gòn (38km), sân Golf Twin Dove (10km), sân Golf Sông Bé (22 km)…
CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên là KCN trọng điểm nhất khu phía đông Bình Dương, với tốc độ phát triển nhanh chóng, KCN Nam Tân Uyên đang nhận được rất nhiều vốn đầu tư FDI

Hiện nay, Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên đang tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng  trên diện tích 288.52 ha của KCN Nam Tân Uyên mở rộng tại xã Hội Nghĩa – thị trấn Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (mở rộng) nằm trên khu đất thuộc Nông trường cao su Hội Nghĩa của thị trấn Uyên Hưng và xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Với lợi thế sẵn có về vị trí địa lý và điều kiện thổ nhưỡng tự nhiên như gần các trung tâm đô thị hành chính lớn của khu vực miền Đông Nam Bộ trong bán kính khoảng 15 Km; thiên nhiên ôn hòa, đất đai có nền hạ cứng rất phù hợp cho phát triển các nhà máy công nghiệp nặng.

– Phía Tây Nam giáp đường ĐT 747.

– Phía Bắc giáp khu vực trồng cao su thuộc xã Hội Nghĩa.

– Phía Nam giáp khu vực trồng cao su thuộc thị trấn Uyên Hưng.

– Phía Đông giáp suối Bà Tùng và khu trồng cao su.

Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên đã xây dựng thành công 331.97ha tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trong thời gian qua đã tạo cơ sở hạ tầng khang trang và tiện ích cho các nhà đầu tư đến với vùng đất Tân Uyên giàu truyền thống cách mạng để đầu tư và phát triển sản xuất, tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương và vùng lân cận… Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SIÊU DỰ ÁN “NGHÌN TỶ” NGAY TRUNG TÂM THỊ XÃ TÂN UYÊN – LIỀN KỀ KCN NAM TÂN UYÊN:

Vị trí: Mặt tiền đường ĐT746, Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên
Quy mô: Gần 52 Ha – 3.759 nền
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công Nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên
Phân phối độc quyền: Công ty CP Địa ốc Núi Hồng.

NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG – TAM CẬN LỘ => đây là siêu dự án đáp ứng đủ 2/3 yếu tố nói trên.

Ưu thế tiện ích xung quanh dự án:

  • Gần chợ: chợ Quang Vinh 1, 2, Phú Chánh, TTHC Tân Uyên, Bệnh viện, sân Golf, trường học từ mẫu giáo đến cấp 3
  • Liền kề Khu công nghiệp VSIP 2 hiện hữu, liền kề KCN Nam Tân Uyên, Hội Nghĩa, KCN VSIP 3, KCN VSIP 2 mở rộng,..
  • Hạ tầng hoàn thiện đường trải nhựa từ 13 – 20m, hệ thống điện, cấp – thoát nước, TTTM, trường học, công viên
  • Hệ thống giao thông hiện đại kết nối với các thành phố lớn: TPM Bình Dương, TP HCM, TP Biên Hòa và các tỉnh Tây Nguyên… thông qua các tuyến giao đường DT 746, DT745, DT 747B, Đại lộ Nam Tân uyên, Vành đại 4.

Các hình ảnh về tiến độ siêu dự án:

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2
Với diện tích lên đến 51.09 Ha, siêu dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên đang là dự án đáng đầu tư nhất Bình Dương hiện nay vì vị trí, tiện ích, giao thông thuận lợi của khu vực.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2 CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2 CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2 CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI KHI KCN NAM TÂN UYÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.